Cuộc thi ảnh vươn xa cùng Twinkl

#VuonxacungTwinkl #tậpđầulàmmẹ #baby Ngày 01.02 ngày đầu tiên của năm mới cũng là ngày con tròn 4 tháng tuổi. Mẹ dạy con cách cầm, thứ đầu tiên con cầm chính là phong bao lì xì mẹ mừng tuổi sau 00h, lúc mẹ đưa lì xì vào tay bé, mặt bé khá chăm chú, nghiên cứu thứ đồ mới lạ, bé không cầm được lâu chỉ chút chút thôi là rơi rồi. Mỗi ngày cho bé cầm một thứ khác nhau, bé khá thích thú, chỉ cần bé nằm không vui thì mẹ lại đưa khăn tay vào tay bé, túi bóng này, bao tay của con này... Là bé lại yên lặng tò mò nghịch được khá lâu. Từ tháng thứ 4, con bắt đầu tò mò khám phá thế giới, cái gì mới con cũng rất hưởng ứng, làm mẹ có cảm giác rất vui. Mẹ mua sách hình cho bé xem, đọc sách cho bé nghe, mua kệ chữ A cho bé nghịch và cả đồ chơi đổi đc từ tap nữa. Một ngày của mẹ và bé khá bận rộn. Bé sắp sang tháng thứ 5 rồi, mẹ sắp xa bé để đi làm rồi. Sang tháng tới mẹ sẽ tập cho bé bú bình, cho bé ăn dặm và cho bé tự chơi 1 mình nhiều hơn. Do là tập đầu làm mẹ, nên mỗi tháng sẽ dạy bé điều gì, mẹ đều tìm hiểu rất kỹ. Mẹ chưa có dự định gì xa, bé phát triển như nào thì mẹ sẽ tìm hiểu thêm và hỗ trợ định hướng cho bé. Tuy nhiên, mẹ luôn mong bé mạnh khoẻ, tự lập, thông minh.

Cuộc thi ảnh vươn xa cùng Twinkl
2 Các câu trả lời

mom đăng trong mục hình ảnh nheq

2y ago

mom vào mục hình ảnh rồi đăng hình bé vào, nhớ chèn khung nữa nhé

Thả tim cho con