Vừa bước vào nhà chồng bạn đã bị mẹ chồng mắng cho tơi tả . Bạn sẽ làm gì?
Voice your Opinion
Dùng mọi cách để hoà giải với mẹ
Nói với mẹ là mẹ ko cần xen vào chuyện cuộc sống của bạn
Im lặng, không đáp trả
Nhờ chồng khuyên giải
Lựa chọn khác (Xin vui lòng ghi rõ)

1372 nhiều câu trả lời

43 Các câu trả lời

hỏi mẹ lý do, nếu sai thì chấp nhận nghe, còn mình ko làm gì sai mà bị mắng thì ngồi lại nói cho mẹ hiểu

bả k chửi bả chỉ nói cho ck và ck nói lại với mình . và giải quyết vấn đề đó .

Nếu chưa cưới thì bái bai Còn lỡ cưới rồi thì vâng m nó đi cho xong chuyện. :)))

Hên có bà má Ck hiền nhất trên đời chả bao giờ nói j đến con cái 😂

Im lặng cho không khi giảm đi khi nào mẹ bình tĩnh rồi nói chuyen

Phải xem nguyên nhân nữa ạ. Rồi mới đưa ra cách xử lý

Tìm hiểu nguyên nhân mình bị mắng rồi mới nói chuyện

Cười và làm nhiều cách để hỏi ts mẹ ghét con nt

làm gì có cửa mà chửi đây 😏

Sẽ cười và hỏi mẹ lý do 🙂