Vợ hay chồng là người quản lý tài chính trong gia đình bạn?
Voice your Opinion
Vợ
Chồng
Mỗi người tự quản chi tiêu cá nhân và mỗi người đóng góp vào quỹ chung cho các khoản chi trong gia đình.
Tiền ai nấy giữ, mỗi người tự quản chi tiêu cá nhân và mỗi người lãnh trách nhiệm chi cả cho một số khoản trong gia đình.

1253 nhiều câu trả lời

33 Các câu trả lời

Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true.... ..

Vợ là mình đây. Cầm tiền thì dễ mà chi sao cho đủ cực kỳ khó

Góp lương hằng tháng sau tất cả các khoản chi tiêu cần thiết

Để vào 1 chỗ, ai tiêu thì lấy :)

Việc lớn thì vck thống nhất

Riêng mk k thích giữ lương ck

Tiền bỏ đó tiêu j thì lấy

Đau đầu luôn chứ đùa

mị nhé 🤣

😁😁👍