Booster Shots

Hi VIPs! Kapag may booster shot na for Covid vaccine, mag papagawa ba kayo? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

4 Replies

Yes for me, Mommy Ange. Its for extra layer of protection esp for us mommies since we are taking good care of our kids.

yes mommy. sana mas marami pang dumating na vaccine para makapag-allocate na rin for booster shots.

Yes for me. Better nang protected ako sa covid by having booster shots.

yes. to ensure continuous protection