This is our very first wipes and so much trusted brand!

This is our very first wipes and trusted brand simula nang pinanganak ko yung second baby ko. Hiyang sya dito, as in good pang buong katawan nya especially kapag diaper changing na or even kapag messy face nya kapag kumakain that's why tuwang tuwa ako ng sobra dahil yung mahiyang lang si baby sa isang brand e malaking tulong na to choose what's good for her. 🤗

5 Replies

yan din gamit ko sa 1st baby ko kaya trusted kona, ngayon malapit na si baby lumabas my 2nd ayan padin ang binili ko

1y ago

Yey! That's great to hear Mi. Congrats po sa 2nd baby. Take care.

yung papaya & aloe vera bet rin namin pero yung unscented never na kami nawalan kahit before my pregnancy 😊

1y ago

Oks yun Mi. Minsan kasi mas better yung walang amoy e pero nakaka-refresh din pag may amoy. Hahaha

kakaorder ko lang nito sa shopee nag sale sila dinamihan ko na ,sana mahiyang si baby paglabas nya .

1y ago

Ganyan din ako kapag may sale. Hahaha

Ito ang gamit ko na wipes sa bunso ko simula nung pinanganak ko siya up to now 21months na siy

1y ago

Wow! Same Mi. Di na ko nagpalit since nahiyang na din naman si LO ko pero okay din i-try ibang scent.

loves this too pati yong ibang variations ng tender care♥️💙

1y ago

*tender love