Nước vối :-) :-) :-)

Uống nước vối trong 3tháng cuối thai kỳ có tốt cho bé hay k ạ #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

uống được nhưng ít thôi mom, k uống khi đói gây chóng mặt và tăng cảm giác thèm ăn và cũng không uống khi no vì k hấp thụ được chất

mẹ chồng tớ nói an toàn nhưng tớ uống ko nổi vì cái mùi của nó, sau sinh lại uống đc mời lạ chứ

3y ago

m uống nc lọc k đc, uống nc vối thấy dễ uống,thấy mn bảo 3 tháng đầu uống tốt tránh tiểu đường thai kỳ, k biết giờ 3tháng cuối thai kỳ r có uống đc nữa k

uong dc mà k nen uong nhiu m oi. uong nhiu lại bị giảm cân đó

uống cái đó để làm gì nhỉ?@@ mom thèm à?