FTM. Ask ko lng po kung meron din po same experience ko na nangangati at nagpapantal po ang katawan?

usually during night time po nagssimula ang kati. Nagkaron din po ako ng allery sa chicken and eggs. Nagkaganto po ako cmula ng nabuntis po ako. Nag pa ER na po ako, sabi po allergy and may gamot po ako na iniinom sa allergy.

1 Reply

Ganyan din po ako , nangangati during night at ndi nakakatulog ng maayos. Nagsimula to nong pinalitan ni ob ko yung isang vitamins na tinatake ko

Related Articles