Hello mga momsh! Tanong lang po ano po kayang magandang gawin o gamitin na sabon para kay baby?

Until now po kase hindi pa nawawala yung baby acne nya at medyo may mga sugat na din yung ibang part lalo na sa batok at bandang tenga nya lalo na yung sa may noo nya, 3weeks old na po si baby nag start po yung baby acne nya at her 1st week, iniisip ko po kase na baka dahil sa sabon na gnagamit ko sa knya😥

2 Replies

cetaphil po baby bath and wash..effwctive yan iwas acne nadin sa baby ..

Ung hindi mahapdi sa mata mii