Please advice nyo po ako!?

Ung daddy kasi ng anak ko parang wala pong pakialam sa anak namin yung tipong parang walang balak makita yung baby nmin kakapanganak ko lang kasi 2weeks palang po si lo actually nabuntisan lng ako alam ko naman sa srili ko na wala syang balak pakisamahan ako ang saken lang naman po ung magkaroon ba sya ng paki sa baby namin sa sustento naman gatas diaper lng nabibigay nya kumbaga okay na po ako dun ang saken lang naman sana magkaroon sya malasakit sa anak nya ni hndi nya nga po mtanong kung kmusta naba baby namin or sabihan ako na gusto nya makita kso wala e ni isang salita wala pa sya sunasabi .. help mamsh hayaan ko nalang ba sya o makuntento nalang ba ko sa sustento nya na gnun stress din ako kasi naaawa ako sa bby ko ??

40 Replies

Pray nalang sis na magbago pakikitungo nya.

Deadma na sis. Focus na sa bata.

hayaan mo nalang siya sis

Kya mo sis

Move on mamsh. Baka di ka mahal nung daddy and ayaw niya sa baby.. dapat Kasi pabuntis sa taong Mahal ka.hanap ka na Lang diyan . Dami pa iba diyan.

Up

Magfocus na lang muna po kayo kay baby mommy, maraming lakas ang kakailanganin para maalagaan sya ng maayos. Alam kong mahirap pero kung ayaw ng tatay nya o walang balak makita sya wag mo na ipilit, basta ang mahalaga maayos kayong dalawa. May God bless you po.

Kung ayaw nya wag mo ipilit lalo kalang masasktan ikaw nalang mag bigay sa anak mo ng pagmamahal na di mabigay ng walang kwenta nyang ama. May friend din ako yung ama ng bata walang kwenta alam mo ba kahit sustento di na sya umasa sya na nag bigay ng lahat ng kailangan ng anak nya. At sinabi nya kahit kailan di na nya malalapitan ang anak nya kasi sa tyan palang e wala ng pake.

Pabayaan mo siya mommy. Balang araw mag sisisi din yan na tinalikuran niya anak niya. Ganyan din yung ex ko. Nung nabuntis ako iniwan na ako. Hinayaan ko nalang at least may kasama na ako sa buhay. Hindi ako mag isa

Related Articles