Dark green na popo

Ung baby ko poh 3months old green poh ang popo nya mula ng 2 months old pasya dark green minsan ng yellow rin pero madalas dark green talaga.. normal poh bah un mg mommies nag wowory ako.. kasi formula milk kami and now his 3months darke poops parin... Any advice or meron pediatrician dito or pedia nurse p advice nm. Poh . Thank you

2 Replies

Normal naman po ung dark green. Minsan po kasi dark green din poopoo ni baby, ok naman sya