First gamit ni baby🥰 ang sarap pala talaga sa pakiramdam🥰😍

Unang gamit ni baby girl namin🥰❤️ hindi pa ako nabili kasi sabi nga wag daw muna kasi 6 months palang ako preggy pero may nag bigay na agad sa knya nung nalaman gender nya🥰❤️😍 kau po ano unang gamit ni baby nyo? Bigay ba sya or binili nyo?🤩#pregnancy #babystuff #babygirl #carter #6months #shareyourexperience

First gamit ni baby🥰 ang sarap pala talaga sa pakiramdam🥰😍
22 Replies

congrats po. cute😊. halos bigay po ng sister in law ko yung iba bago tapos iba nagamit na ng anak nya

3y ago

Maganda din daw un mamshie☺️ kasi para may bonding sila ni baby mo🥰💕

wow😊.. nkakaExcIte talaga lalo.na kapag GiRl mamsh😊..Cute ng mga damiT .

3y ago

so happy foR u mamsh😊... Godbless saInyu lage ni baby.

Same me wala pa din kasi mag 6 months pa lang ako sabi ng lola ko kapag 7 months na daw

3y ago

True kaya kahit gusto gusto kona bumili hindi pa kami makabili lalo na at alam kona gender ni baby girl

Yung gamit ni baby ko nun,bili lahat ni mother ko. Congrats po momsh.

3y ago

Thank u mamshie🥰 nakakatuwa lang talaga lalo na nung natanggap ko yan iba pala talaga feeling🥰❤️

baru baruan 1st gamit n bby bigay lang din..☺️ goodluck sayo❤

3y ago

🥰🥰🥰 nakakatuwa mamshie no? Priceless feeling❤️ salamat mamshie! God bless u!🙏🏻

bili mga baru baruan sa online ko nabili kasi lockdown noon,last year.

3y ago

oo nga po momsh

ang sarap bumili ng gamit lalot alam mona gender ni baby ☺️☺️

3y ago

True mamshie madalas nga hirap pumipi HAHAHA

cute naman po ng mga designs mommy.

So cute sana all girl.

3y ago

Naku mamshie akala nga namin po BOY kasi sa mga myth na yan HAHAHA buti nalang di kami umasa lalo na si hubby kaya nung nalaman nmin sa utz na girl hindi ganun na dismaya hehee🤗😁

Wow.. Congratulations po