paano ba malalaman kung boy or girl? ano po pakiramdam niyo mga mommy? kasi sakin sobrang likot na

umaga gabi tanghali 5months plng po ako

4 Replies

Mommy, the only answer we can advised is to have your ultrasound. Kasi if we will base from the looks kung haggard or blooming hindi guaranteed that we can tell its a boy or girl. Sakin rin malikot na when I’m 5 mos pregnant. I wished it could be a boy before para kamukha ko, but to my surprise its girl and syempre masaya kasi I have someone I can share my fashion ideas hahah

isabay mo sa congenital anomaly scan procedure mo yung gender determination and evaluation

yes sobrang likot na talaga pag 5 months. sa ultrasound lang malalaman ang gender.

ultrasound lang po..