17weeks and 2days

ultrasound kopo bukas diko po sure kung magpapakita na si babay gender and ichecheck po if okay naman sya makikita na kaya gender ng baby ko 4months napo ako #SalamatSaSasagot

2 Replies

Wag ka muna pa ultrasound... Baka ma early pa. Sayang lang ang bayad. Kapag hnd nag pakita. Sabi kain ng sweet 30 mins. Bago ultra. Para daw malikot. 19 weeks ako nag pa check. Girl

depende po sa position ni baby sakin po kase 16weeks nag pakita na po babyboy pero paconfirm ko padin po hehehe