mali ang ultrasound my ganun ba?

Ultrasound baby girl tapos lumabas boy . 7months na po ako nagpa ultrasound .. kya ayun puro pink na order sa shopee .. Nagsisimula na nmn akong mag order ng pang boy .. sayang mga pang girl na damit .. sinu my gustong bumili abuyog leyte area lng #🇺🇸🇵🇭

mali ang ultrasound my ganun ba?
69 Replies

Yes, may mga ganung case po talaga mommy. Noong inultrasound mom ko before, boy nakita. Noong nilabas na ako baby girl pala.

Namali ng tingin siguro. Ung pitutoy ni baby boy akala siguro e pipi ni baby girl. Pink is a masculine color naman. Hehe

hindi kapo sguro nirequestsan ng ob sa 36weeks na utz . sken po kase ultrasound ko 1,2&3 trimester e puro girl na lumabas

4y ago

ang hirap kc sis magpa ultrasound mas lalo na pandemic pila sobra tagal matapos

Kaya ako puro puti muna binili kong mga damit damit at blanket.. Madali naman magdagdag kapag lumabas na.. Hehehe..

Hala Sana all skin gusto ko babae din kse puro lalaki n ank ko pero boy uli sna.. Sna my gnyan case din skin🤗

hnd kz 100% ang ultrasound ganyan nangyari sa ate ko nun babae ultra. nya paglabas lalaki.. 😆😆😄

Congratulations!!! A funny story to tell your kid pag nagtanong sya bakit puro pink nb pics nya 😂

Congrats mommy! Ano weight nya paglabas? half American din kasi baby ko..laki na ng tyan ko now

bat mali utz. gusto ko din bby girl sarap bumili pink na gamit ni baby 🌺🌸💮💮

Sayang Ang layo mo. Hindi pa Kasi ako makakabili Ng kahit na ano para sa baby girl ko.