11 weeks 4d preggy

My ubot sipon po ako almost 5 days na, my epekto po kaya sa baby ang ganitong feeling 😞?

4 Replies

pacheckup ka sa pulmonologist same case tayo tagal din ng ubo ko, baka may asthma ka din, yes may effect daw Yun kay baby, Lalo na baka may asthma ka, hindi daw makakakuha ng OXYGEN si baby kapag ganun, wag ipagwalang bahala kung kaligtasan ni baby ang nakasalalay.

pacheck up ka po mi..pero for the meantime drink plenty of water muna

same situation. nagpacheck up ako, binigyan ako anti biotic

Better pa check po kayo my para ma bigyan kayo nag gamot.