Ano po pinaka mabisang paraan para mapalabas ang plema ng bata

May ubo at sipon po ang baby ko and may plema din po.. 2 yrs old na po siya at di naman po ganon kalala kaso my plema sya ayaw niya iluwa kahit na pag inuubo siya umaakyat na sa mouth nya yung plema. Hirap ako ipaluwa sa kanya. Sabi ko iluwa niya kaso ayaw daw niya at umiiyak. Patulong naman po. Thanks and god bless#firstbaby #1stimemom #advicepls

Ano po pinaka mabisang paraan para mapalabas ang plema ng bata
3 Replies

pa check nyu po mommy..