คุณหมอเดาเพศลูกผิด😅

U/S ตอน 13w ก่อนตรวจ NIPT หมอเดาว่าเพศหญิง แม่ดีใจสุดๆ เพราะลูกคนแรกเป็น ผช แล้ว ตอนนี้ 14w .. ผลออกอิแม่ได้ลูกชาย 100%😂 ผลเสี่ยงต่ำ ทุกอย่างปกติ .. ตั้งแต่รู้ว่าท้อง แม่ไม่แพ้เลย มีอ้วกแค่ 1 วัน และตอน 7-11w แม่แท้งคุกคาม มีเลือดออก ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ แต่น้องเกาะแม่แน่นมาก แข็งแรงสุดๆ แล้วก็กินทุกอย่างได้ปกติ ไม่ได้ชอบอะไรเป็นพิเศษ แต่ชอบกินเผ็ดๆ แต่ถึงยังไงแม่ก็รักหนูค่ะ ปิดอู่ค่ะเพราะแม่อายุ 40 ปีแล้ว 😂 #กำหนดคลอด25มกราคม67 #ทีมมกรา67

9 ตอบกลับ

อุ้ยยย ตรวจNIPTยังพลาดเลยเหรอคะ แปลกมาก😅 บ้านนี้ตรวจNIPTได้ผู้ชายค่ะ ย้ำชัดหลักฐานอีกทีตอน16w อ้าขาให้หมอดูแบบชัดๆว่า มีนะจ๊ะ ไม่ผิดโผแน่นอน😆 ตอนนี้28wแล้วค่ะ #ทีมตุลา 66

1y ago

ผล NIPT ไม่น่าจะพลาดค่ะคุณแม่ .. แต่หมายถึงหมอ ซาวด์ดู ก่อนตรวจค่ะ และทายว่าเป็น ผญ แต่ผลตรวจออกมา ผช … แต่หมอก็คอนเฟิร์มแล้วค่ะว่า ผช 100% 😂😂

ทีมเดี่ยวกันค่ะแม่ สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ทำอะไร นอนอย่างเดียวมีแค่เดือนไปเข้าห้องนำ้ ตอนนี้น้องแข็งแรงดี

.เหมือนกันเรยค่ะหมอหมอผู้หญิงร้อยเปอร์เซ็นออกมาชายค่ะท้องเเรกก็ชายปิดอูค่ะเอา2คนพอเเร้วค่ะ

1y ago

แข็งแรงๆ ทั้งคู่นะคะแม่ .. ลูกชายคนแรก พอรู้ว่าได้น้อง ผช บอกว่า สงสัย ผญ จะไม่อยากอยู่กับแม่ 😂😂

ดีใจด้วยจ้าสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ♥️

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ❤️

สู้ๆๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

แข็งแรงๆค่ะแม่ ทีมกุมภา67

1y ago

เช่นกันนะคะ ❤️

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ❤️

สู้ๆค่ะแม่