Thai hành thì con mới khoẻ

Từ lúc có bầu tới giờ mình chưa biết bị hành nghén là gì, không ói không mất ngủ cũng k thèm món gì, hiện giờ mình đã gần 35w vẫn ngủ bthuong chỉ đi tiểu nhiều, nhưng mình nghe ng khác nói nếu bé càng hành mẹ thì bé sinh ra càng khoẻ mạnh thông minh, vậy có đúng k các mom, mình hơi hoang mang??

1 Trả lời

Trời ui còn có quan điểm này nữa à mom. Mình hóng top này vì mình cũng như mom ý 😂mình thai k nghén. K mệt gì mấy hic. Giờ 31w vẫn đi lại phăm phăm làm nhiều bê nặng thì hơi mỏi lưng thui ý.

5y ago

Nghe truyền miệng nhau v nhưng mình bé đầu chưa có kinh nghiệm nên k bik fai k