cho e xin hỏi ạ

Từ khi e mang thai con thứ 2 cơ thể biến đổi quá nhiều, đau nhức xương khớp, tay chân, đau lưng. E sinh con thứ nhất hok có cảm giác gì nhiều cả, hok lo hok hồi hộp gì cả, đến khi có thai con thứ hai mọi thứ đều tập trung hơn, tìm hiểu xa hơn, tâm lý nặng nề hơn.

8 Các câu trả lời

Mình giống bạn. Cũng đau nhức. Mệt mỏi. Yếu đi nhiều luôn. Ngồi tí là đau ê mông . Sợ! Lo lắng đủ thứ. Mình còn 1,5 tháng nữa là sinh oài. :))

Wow, mình mới 1 đứa, nghe Mom nói cũng thấy sợ.

Nghe hoang mang quá..sợ kg dám để bầu luôn

giống mình. sa sút toàn tập

gắng lên mom .

bình thường

Tt

tt