Tâm sự nhỏ

Tội nghiệp con gái bé bỏng của mẹ còn nhỏ chưa có thể biết và hiểu hết những gì người ta đối xử với mẹ. Nhiều lúc mẹ chỉ muốn ôm con bỏ đi nhưng mẹ không biết có nên hay không, mẹ phải nhìn sắc mặt của người khác mà sống riết rồi mẹ muốn phát điên luôn. Nhiều lúc khuya mẹ nhìn con mà khóc chẳng lẽ mẹ phải chịu đựng hoài như vậy 😥 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Tâm sự nhỏ
12 Các câu trả lời

Vậy thì Mom buông thôi. Mẹ khỏe, Mẹ Hạnh Phúc thì con mới đc Hạnh Phúc Mom ah. Mom cứ chịu đựng như vậy ko sợ sau này con gái cũng sẽ giống mình sao? Mạnh mẽ lên Mom. Phụ nữ có tiền và có con sẽ Hạnh Phúc thôi ❤

2y ago

buông thì cũng không xong nữa

nếu là mình, mình sẽ ôm con bỏ đi mom ạ. ko ai muốn chọn cách như vậy cả nhưng nếu ko làm như vậy thì tới thở cũng trở nên quá khó khăn rồi

2y ago

nhiều lúc mình cũng muốn bỏ đi lắm chứ nhưng sẽ có nhiều chuyện xảy ra lắm

Người ngoài cuộc nên chỉ biết khuyên mom cố gắng mạnh mẽ lên nhé mom nếu quá mệt mỏi r thì buông thôi thương bản thân và con thôi

cố gắng lên mom, k chịu đựng dc thì xoã ra, làm 1 trận cho ra trò rồi muốn sao muốn, thương con mạnh mẽ lên mom

2y ago

nhiều lúc cũng muốn lắm

nếu sống mệt mỏi quá thì trốn đi luôn.sống mà nhìn sắc mặt ngkhac là mệt rồi

2y ago

nhiều lúc mình muốn ly hôn cho xong nhưng người ta không chịu

cố gắng lên m. nếu sống mệt mỏi quá thì buông bỏ cho nhẹ lòng m ạ

2y ago

thương m.

Mỏi mệt quá thì buông bỏ dy mom. Có con ở bên là dc r

2y ago

mình chỉ sợ tội cho con

mẹ hạnh phúc thì con mới hạnh phúc được nhà mom

2y ago

chỉ cần con không cần mẹ

mệt quá thì buông nha mom, đừng cố gồng

E bé cưng quá, tất cả vì con mà cố gắng m ạ

2y ago

e cố gắng sống vì con cố gắng dành hết sự yêu thương cho con