Các mom ơi, các mom có hay bị bóng đè không ạ? K biết bóng đè có ảnh hưởng gì đến em bé ko em sợ quá

Tối ngủ bị bóng đè ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

6 Các câu trả lời

Hồi xưa em cũng hay bị bóng đè nhưng từ lúc em niệm Phật (Nam Mô A Di Đà Phật hoặc Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát) thì đỡ dần và tới giờ lâu lắm rồi ko còn bị nữa. Đặc biệt lúc mình bị đè mình niệm là sẽ hết. Mom thử nhé

hay bị bóng đè mình khuyên mom đổi chỗ ngủ thử xem, hồi trước mình ngủ hay bị lắm đổi chỗ khác thì k bị mà quay lại chỗ đó lại bị

Là khó thở hỉ? Bầu thường khó thở đặc biệt là mấy tháng cuối. Bình thường mà

Để con dao đầu giường hoặc đổi chỗ khác ngủ xem m

Mk cũng hay bị

mình ko bị