cho e tế nhị xíu ạ co m nao sanh ở bv đồng nai chua ạ sanh thường có cần cạo lông vùng kín ko ạ

18 Các câu trả lời

Minh nghe noi bay gio toan bo benh vien k con cao long nua ma bac si dung thuoc sat trung rua sach truoc Khi sinh e be.m sinh o tu du va e minh thi sinh va mo o benh vien cu chi cung vay ah

mình k ở bv đồng nai. nhưng mình sinh thường k cạo hay gì hết. mà mình thấy mấy m bảo cạo sau này nó mọc vừa cứng, vừa ngứa khó chịu lắm

2y ago

dạ tại e cũng tín sanh ở bv đồng nai

tui kg sanh ở đó. nhưng theo t thì nên cạo đi sau sanh dễ vệ sinh. tui thấy cạo rồi mọc lại cũng đâu ngứa ngáy khó chịu như nhiều mom nói

Mk k ở đồng nai, nhưng theo mk mom lên cạo trước sau này dễ vệ sinh vùng kín hơn, đỡ nhiễm khuẩn, sạch sẽ mà khô thoáng

mình sinh mổ chỉ cạo chỗ nào gần chỗ nào mổ thôi, nếu m thấy vướng víu thì tỉa ngắn đi xíu cũng dc☺

ghét cạo lắm luôn,mọc lại khó chịu ghê.mà cạo mom sinh thường vệ sinh nó dễ mom ạ

mình ko ở Đn. còn sanh thường hay mổ thì bây h vào bv ngta cũng làm trụi hết à mom

ko ở ĐN nhưng mình sanh thường ở từ dũ ko phải cạo j hết đâu mom

mình ko ở ĐN, nhưng mình sinh thường nè đâu có cần cạo gì đâu

mình sinh thường 2 đứa đầu bs cạo, đứa t3 ko cạo chi cả