Các mon ơi con gái thương 3 hay mẹ hơn vậy

20 Các câu trả lời

ai chăm sóc bé, ở với bé, chơi với bé nhiều thì bé quen hơi sẽ có tình cảm với người đó nhiều hơn thôi m

theo mình ai chăm bé,ở với bé, chơi với bé nhiều hơn thì bé dành tình cảm cho người đó nhiều hơn

ai cưng nựng nhiều, ít la mắng hơn thì con sẽ theo ng đó.. bé nào cũng v chứ k riêng gì con gái..

tuỳ vào tình cảm mà bé dành cho ba hay mẹ nhiều hơn, nhưng mình thấy con gái thường thương ba

tùy từng bé thôi chứ m. ai chăm sóc, chơi đùa với bé nhiều thì bé dành nhiều tc hơn thôi

Thương thì không dám nói là thương ai hơn cơ mà mình thấy đa số là con gái bám ba hơn í

K biết nhà mấy bà sao chứ con gái tui theo phe ba k nha khi nào ba đi làm thì theo tui 😆

cũng tùy bé nha, bé mk thì ở vs mẹ nhiều hơn nhưng khi ba đi lm về lm thương ba nhất

mk k có con gái, nhưng cũng chỉ thấy thường thì các bé gái theo ba lắm.

ở có thời gian bên bé, cưng chiều bé hơn thì bé thương thôi nè