Làm sao nhận biết mình sắp sinh ạ BS bảo trong tuần này có thể bé sẽ ra đời mà em không biết thế nào

8 Các câu trả lời

Rỉ ối , đau bụng, ra máu cá, có cơn gò, bung nút nhầy,đau bụng từng cơn . Khi sắp sinh sẽ có 1 trong số biểu hiện đấy. Mom nho đe ý nha

thấy ra dịch hồng, rỉ ối, vỡ ối, đau bụng từng cơn tăng dần thì đi viện ngay nhé m. chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

2y ago

Vâng cảm m ạ

khi nào có các dấu hiệu như rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bệnh viện ngay nè

2y ago

vâng em cảm ơn mom nha

vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn 5p 1 cơn thì đi bv ngay m nhé..

2y ago

vâng ạ cảm ơn mom

mom có bung nút nhầy chưa,đau bụng dữ dội,thúc dưới mu nhiều là bé muốn ra á mom

2y ago

dạ em sẽ để ý ạ cảm ơn mom

dấu hiệu là đau bụng từng cơn,bé gò nhiều,ra dịch hồng mom nha

đau từng cơn, rỉ ối, ra máu, dịch hồng là sắp sinh mom

vâng ạ cảm ơn mom