Giúp mình! bé nhà mk 22m vẫn chưa nói rõ . Lúc nào thích thì mới nói từ đơn . Như 'ba, chúi ,thôi '.

2 Các câu trả lời

mẹ đừng lo. bé mình sau 25 tháng bắt đầu tập nói theo. quan Trọng mẹ hãy tương tác với con nhiều. và hãy giả vờ không hiểu những đòi hỏi của con và nói với con mẹ ko hiểu con muốn gì và yêu cầu con nói ra. nếu bé nói ngọng.kệ .mẹ cứ phát âm chuẩn. từ từ con sửa từ lại thôi. và giờ bé mình 33 tháng. như con két.nghêu ngao hát đủ thứ bài của Bảo an,bào ngư,thậm chí nhạc thiếu nhi tiếng anh.

huhu cùng cảnh ngộ luôn