Sữa mẹ sau sinh

#tậpđầulàmmẹ sanh thường được 6 ngày nhưng chưa có sữa về, mom nào cứu e với ạ. Có nên mua máy về để kích thích hút sữa k ạ?

10 Các câu trả lời

mom mua ngũ cốc lợi sữa uống vs sữa đặc , ăn nhiều đồ ăn có chất để sữa về nhanh vs ăn nhiều trái cây chánh mấy loại trái chua uống nhiều nước ấm vào

mom ăn bánh chưng thử có nhiều sữa mà ăn tí tí thôi nhé. minh thèm ăn nữa cái cái tắt tia sữa do nhiều á

mom chịu khó ăn nhiều chút nha .cho con bú nhé tuy ít nhưng con bú vẫn ra ít nhưng tot lắm đó.

Có máy thì tiện mom ạ. Mình mua máy đôi luôn. Mom ún nhiều nc ấm. Cho con tuti nhiều

m đắp men ws bia thử... và hái lá đinh lăng hay cây sung nấu uống thử ạ

mình đc các mom ở đây chỉ uống là đinh lăng nhanh có sữa lắm

Mom ăn với uống nc nhiều vào. Có máy hút thì tiện hơn nhiều nè

mom chịu khó ăn những món ăn lợi sữa cho sữa mau về nhé mom

mom cứ ăn uống tích cực vào, uống thêm sữa nữa

Thường xuyên cho con ti nha mom