Máy đo nhịp tim

#tậpđầulàmmẹ Có mom nào mua máy đo tim thai dùng ở nhà k ạ !! Em mất 1 lần rồi nên lúc nào cũng lo sợ lần nữa , định kham khảo máy nghe tim thai ở nhà cho bớt lo lắng , nhưng k biết có làm ảnh hưởng con k các mom ạ ? Cho em ý kiến với các mom ạ !

10 Các câu trả lời

mh nghĩ m nên thăm khám định kỳ hoặc ngay khi có bất thường sẽ tốt hơn, bs có chuyên môn sẽ nghe chính xác hơn m ạ

mình cũng như mom. nhà có ống nghe bs nên ngày nào cũng bắt ck nghe mới yên tâm

2y ago

cố lên mom. mình với nhóc nhà mình cũng đang cố gắng nè.

cố lến nha m Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

em chưa dùng nên k biết sao hết m..

2y ago

em mới tham khảo trên mạng nè m..

mình chưa, đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

e sử dụng máy đó

2y ago

Sử dụng ổn k mom

mình chưa

đẩy bài nhé