Mình đã quá ngày dự sinh mà vẫn chưa thấy dấu hiệu gì hết,như vậy có sao không các mom, mình rất lo

15 Các câu trả lời

để quá ngày lên bệnh viện bị la đó mom.đúng ngày dự sinh thì lên bệnh viện liền để bác sĩ can thiệp. để bé nuốt phải phân su nguy hiểm cho bé đó mom

đi khám Yk mom.mình có Ng chị,quá dự sinh 2 ngày,k nở phân nào,auto ăn dao

Mom nên đi khám cho ăn tâm nha, ở nhà lo lắng ảnh hưởng đến bé

nên đi khám liền nha mom. hay nằm viện để bác sĩ theo dõi nữa

Quá dự sinh thì đi khám và theo chỉ dẫn của bác sĩ nha m

quá ngày dự sinh mom nên đi khám ngay nhé

Nhập viện để bác sỹ theo dõi đi m

quá ngày thì vào viện ngay nha mom

quá ds phải đi khám ngay m

quá ngày thì đi khám m ạ