Em bầu 35t nhưng e thường bị viêm nấm candida thì có ảnh hưởng gì đến nhà m bé không ạ.

#tập_đầu đi bác sĩ thì bác sĩ không cho thuốc gì hết đêm nào e cũng bị hành ngứa rất mong các mom có kinh nghiệm chỉ giúp e ạ. E xông cũng không hết

10 Các câu trả lời

Nếu khó chịu quá thì nên đặt thuốc m ạ.còn bthuong thì m nấu nước lá trầu không hoặc nước chè xanh rửa thường xuyên xem đỡ k ạ K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊