E bầu 8-9w, em duoc tặng 2 loai vitamin (Elevit & Prenatal). Prenatal e dang uong dở ma co phu hop giai doan nay k a?

2 Các câu trả lời

cái này mom phải đi khám rồi nói bác sĩ kê dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé. Chứ ko dc tự uống nha mom. Bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, mom ko kiểm soát dc hết thành phần thuốc đâu nha mom. Nó nén cái chất gì trong đó sao biết dc. Rồi mom có bị bệnh lý gì ko, có tiền sử bệnh gì ko, uống tùm lum rồi lỡ dị ứng với thành phần thuốc nào đó trong viên nén đó thì sao. Hại mom hại cả con nha mom.

mỗi người mỗi khác nha mom, mom uống gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã ,xem có phù hợp với mom k, bầu k tự í uống được