Uong trà gi tri mat ngủ khi mang thai 3th dau ạ, 2-3h sang day di tè la e tỉnh ngủ luon😵

5 Các câu trả lời

tớ ko nghĩ có loại trà gì an toàn cho mẹ bầu để trị mất ngủ đc cả. mẹ thử các phương pháp khác đi

mom uống sữa ấm trước ngủ 30p xem sao nhé. Ngâm chân nước ấm nữa

3y ago

Da m cam on , cung tính hấp sữa kieu b noi ma so mat chat dinh duong

m mua saffron uống đi, ngủ ngon,sau này sinh sữa cungz về nữa á

3y ago

E co saffaron ma biet mang bau nen k dam uong , nghe noi k tot cho Pn mang thai ma chi, co ai mang bau uong chua a?

mình bầu cũng vậy đó, dậy đi tè là thức luôn

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu