Mình được 38t rồi,đang hồi hộp đón bé yêu,không biết dấu hiệu săp sanh rõ nhất là gi cac mom nhỉ?

6 Các câu trả lời

dấu hiệu sắp chuyển dạ là đầu tiên thấy đau ở háng và ở chỗ âm đạo sau đó sẽ đau bụng từng cơn ra máu màu hồng hồng

mk thì đau bụng kiểu Như đau bụng đi vs mà k đi đc ý.các cơn đau cách nhau tg ngắn dần và ra máu báo

tùy mỗi cơ địa.. cứ thư giản cho dễ sanh rồi sẽ ổn nè mom.. cố lên mom nha

đau bụng, đau lưng, ra dịch hồng là sinh mom, có người thì vỡ ổi rồi sinh

ra dịch hồng, bung nút nhầy, vỡ ối, đau quặn từng cơn nha mom

ra máu, đau bụng từng cơn ,rỉ ối m