11 tuần ăn dứa được chưa các mom chứ ra chợ thấy ngta bán mà chảy cả nước dãi

12 Các câu trả lời

à thực ra thì đúng là dứa ko bị cấm thật nhưng quả thật là nên kiêng dè. bởi vì trong dứa có enzyme gì đó kích thích co bóp tử cung. đa số thai phụ ăn dứa sẽ ko sao cả, nhưng chỉ bởi vì tử cung của họ khoẻ, có co bóp cũng ko lo lắng xảy thai hay gì. có điều là mẹ mới 11 tuần, kì thực là chưa biết tử cung có khoẻ như vậy hay ko nên cứ hạn chế đc bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. tớ sợ đặt cược con yêu vào vấn đề sống còn này lắm nên tớ ko dám ăn dứa trước khi con đủ 37 tuần luôn mẹ ạ. nếu mẹ thèm quá quá thì nhấm nháp tí ti cho bớt thèm rồi thôi mẹ nhé.

M nói chả có bs nào nói kiêng dứa cả thai kỳ cả, thế thì m cứ ăn dứa đi. Còn lên đây bày đặt hỏi mọi người làm gì nữa. Mn nói thì m cũng có nghe đâu. Cứ ăn đi cho đã đi. Ko bị gì thôi, còn bị gì thì m tự chịu.

mom cũng tìm hiểu qua rồi mà, vậy nếu mom thích thì cứ ăn thôi

muốn giết con hay gì mà ăn dứa m..nên kiên suốt thai kỳ

3y ago

chả có bs nào bảo kiêng dứa suốt thai kì cả

M ăn 1,2 miếng thì đk nhưng ăn nhiều ko nên đâu

Mình hồi bầu nghén ăn 1-2 miếng nè

chỉ ăn tháng cuối thôi m nhé

chỉ ăn khi được trên 37t m

ko nên nha mom, sau 37w rồi ăn

k nên ăn nha