Các mom ơi, người đỡ đầu lúc bé mới sinh nên nhờ ai thì tốt ạ, e tập đầu nên bỡ ngỡ quá

6 Các câu trả lời

mình thì 2vc chăm bé cả tuần nên 2vc thôi m. vè nhà mới nhờ bà nội bế cho nhưng chồng đem con vào nhà. nhà mình bên chồng không tốt nên để chồng thôi m

mẹ ruột nhé mom hoặc ai mà thương yêu con cái, có con cái khỏe mạnh, hòa thuận, hiếu thảo, nhìn mặt ng đó đầy đặn, phúc hậu mom ạ

mh ko tin cái này lắm, vì người đón bé đầu tiên là bs rồi mà

người thân, bạn bè với mom á

ai nhanh nhẹn vui ve la dc

mẹ ruot