Các mom cho e hỏi, khi mang thai 3thang đầu có đc xoa bóp ngực k ạ,

12 Các câu trả lời

Tại sao cần xoa bóp ngực khi mang thai? Xoa bóp ngực khi mang thai mang lại nhiều lợi ích. - Khi mang thai, ngực sẽ to dần nên việc xoa bóp sẽ giúp ngừa rạn da. Có thể dùng dầu hạnh nhân hoặc dầu oliu để kết hợp trong việc xoa bóp. - Trong khi mang thai, tuyến vú của thai phụ phát triển mạnh. Đó là một trong những lý do tại sao bộ ngực của thai phụ to ra. Tình trạng này gây ra sự đau nhức ở ngực. Xoa bóp ngực giúp giảm cơn đau và khó chịu. - Trong thời gian mang thai, da giãn ra gây cảm giác ngứa ở ngực. Vì vậy, xoa bóp là cách hiệu quả chặn tình trạng này. - Xoa bóp vùng ngực khi mang thai giúp núm vú to ra, tạo điều kiện cho bé dễ bú sữa mẹ hơn sau khi sinh.

k nha mom, khi nào sinh mới được xoa bóp nha mom

ko dc nha mom. Làm vậy gây sảy thai, thai lưu đấy

3y ago

cảm ơn mom nhé,m sẽ để ý hơn

ầy. co bóp tử cung. quá nguy hiểm

tuyệt đối kg suốt thai kỳ luôn nha

3y ago

ck e cứ bóp rồi xoa e hoài có khi bóp mạnh đau e nữa, e gần 22w rồi thế có sao ko ạ

e cảm ơn mn nhé❤❤

e cảm ơn ạ

k nên nha mom oi

K nên ạ

ko nha mom