Các mon ơi từ sanh tới h con em hk dùng mình mà sau nguyên ngay nay con em cứ dùng mình hoài vay các mon noi em bk vs ạ

7 Các câu trả lời

có thể con lạnh đó nha mom. Dạo này thời tiết lạnh mà. Mặc ấm vào cho con. Thoa dầu tràm lên lòng bàn chân và lên quần áo con đang mặc ở bụng, ngực, lưng nhé

có thế bé lạnh bắt đầu thời tiết thay đổi nè m giữ ấm cho pé tha dầu lòng bàn chân ngực sống lưng 2 bên hông đầu và 2 bên thái dương nhé m

ku nhà e cứ đái xong là hay rùng mình.hj

kiểm tra xem con lạnh hoặc ho ko m

chac be lanh giu ấm cho con

chắc do bé lạnh đó mom

chắc do bé lạnh á mom