Bé nhà e 32w4d rồi mà quay đầu tùm lum chổ chứ k chịu quay xuốn ngôi thuận , mom nào có cách chỉ e v

8 Các câu trả lời

sau 36w mới dần cố định ngôi nhé mom. Bây h mới có 32w mà muốn ngôi thuận là dễ sanh non lắm nhé

3y ago

muốn biết có tào lao hay ko thì cứ hỏi bs sẽ rõ nhé 🙃

cho bé nghe nhạc thai giáo á mom . hướng nhạc xuống bụng dưới là bé quay theo à

z ha mom , mình k biết , tại bs bảo nếu k quay đầu sẻ mổ nên mình hơi lo

3y ago

chưa tới lúc con quay đầu nha. Nếu tới tuần 37 trở đi mà ngôi mông thì mom đi bộ nhé

vậy cho em.hỏi em 7 tháng mà bé đã quay đầu xuống có gọi là sớm không

3y ago

vâng ạ

Mấy tuần gần sinh con sẽ cố định

cứ bình tĩnh mẹ ơi

🥰