Các mom có ai như mình không,thai 9 tuần mà nghén tụt huyết áp đi truyền nước luôn.Cả ngày chẳg ăn j

8 Các câu trả lời

Mom ngậm kẹo gừng , uống nước chanh pha loãng , ăn đu đủ chín , bánh quy, uống ngũ cốc giảm nghén . bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

mình 3 tháng đầu tụt cân, ăn gì nôn đấy thậm chí ngửi mùi cũng nôn đến tháng thứ 4 đỡ hơn mặc dù cũng vẫn dư âm nghén

3y ago

mình uống prenatal mà mình ói dập mặt lun .🤕🤕

e từ lúc thử que ói nhập viện 2,3 lần luôn mom🤧🤧chuyền dịch các kiểu vẫn ko đỡ.nay 15w vẫn còn ói

3y ago

hic mình k biết đến bao giờ đây.K dám đẻ lần 2 😂

E cũng nghén mà chưa đến nỗi truyền nước, qua 3 tháng là hết ak chúc m thai kì khỏe

3y ago

cảm ơn mom nha.

tks 2 mom nè.Mình ói tè le toàn uống nc vs sữa. k ăn dc j lun 😔

chia nhỏ bữa ăn nha mom

chia nhỏ bữa ăn ra m

qt