Bé nhà mình 4 tháng mà chỉ có 5kg có bị thiếu cân không ạ. Có mom nào chia sẻ kinh nghiệm cho mik vs

8 Các câu trả lời

m cho bé bú mẹ hoàn toàn thì ăn giàu đạm chút xíu . uống thêm lợi sữa giống mình nè. m uống loại bên Zalo c này sữa đặc hơn bé ti tăng cân hẳn nè mom 0989688394

cũng hơi ít kg m ơi nêys mình cho bé bú mẹ thì bổ sung thực phẩm giàu đạm nha kết hợp với dùng ngũ cốc hoạc sữa để sữa của mẹ được chất lượng hơn

vì tớ ko biết con của mẹ sinh ra bao nhiêu kg nên tớ ko có kết luận gì ở đây đc

con khỏe là được mom nha.... hay mom cho con dặm sữa thêm xem s ạ

nếu 3,4th bé ko tăng cân thì m cho con đi khám dinh dưỡng

con khỏe vui chơi là mừng ak mom

hơi ít kg nhé mom

con khỏe là dc mom.

4y ago

con khỏe, chơi bình thường là được mom