E. 8 tuần rồi đi khám bs kêu ko có tim thai ,bs kêu bỏ e lo quá,e vẫn đang nuôi hy vọng.

10 Các câu trả lời

Ko có tim thai ko có phôi là khả năng lưu thai rồi m,m thử đi siêu âm chỗ khác xem sao nếu vẫn kết luận vậy thì m nên nghe theo bs đi ạ

3y ago

Cố lên m nhé m đi khám thêm nơi nào có uy tín đi nhé

m cố lên tầm 12_13w moi có.đừng vội vàng bỏ đừng lo lắng.m cầu nguyện phật trời cho có tim thai nha thần linh sẽ phù hộ

3y ago

dạ .gd e đang nuôi hi vọng cố gắng cầu nguyện.thai vào tử cung rồi mà chưa thấy tim hơi hoảng mang

mom tìm nơi BV uy tín thử xem sao, đợi thêm vài tuần nữa nha mom, hi vọng sẽ sớm có tim thai

3y ago

cứ thoải mái tinh thần nha

mom vào bv hùng vương xem đi uy tín hơn mom nhé

Đi vào hẳn phụ sản mà khám m ơi

m nên tinh đìu đó niệm phật

mom đi khám chỗ khác đã

đi khám nơi khác thêm mom

3y ago

đừng bỏ. bà ch dâu m bs cũng bảo thế nhưng 2vc ko nghe. 2 tuần sau đi khám lại sẽ ổn

😘

h