Bị nang hoàng thể có sao không có ảnh hưởng đến thai ba tháng đầu tiên của thai kì mới bầu hai tuần

5 Các câu trả lời

nang hoàng thể của mom là echo trống hay có gì trong đó ko mom, trước mình cũng bị, nang này có 2 dạng: 1 dạng tự tiêu khi thai lớn dần, 1 dạng cùng thai lớn lên nên lúc sinh phải mổ cùng luôn, mom hạn chế ăn thịt bò, đậu nành, đậu hũ, đặc biệt phải thăm khám thường xuyên để xem nang có tiến triển ko nha, đợt mình cũng có nhưng thuộc dạng tự tiêu nên cũng khoẻ, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mon nhé

ít nhìu gì cung có m hoi y kien bs tu vấn xem

mom nên hỏi kĩ BS de bác tư vấn nha mom

hỏi bs mom ạ

nghe theo bs m