đi đẻ cần cbi những gì vz các m.cho e í kiến tham khảo vs ạ.e tập đầu ạ. nên kb nên mang những gì đi

5 Các câu trả lời

Minh đẻ ở từ dũ, có chỗ phơi đồ nên chỉ đem 3-5 bộ cho bé, tất, bao tay, nón, tã newborn, 1 khăn tắm, khăn xô 5 cái, khăn to 2 cái, bình sữa, hôp sữa cho bé, dầu khuynh diêp, 1 bộ cho mẹ lúc xuất viện, bvs mama, quân lót giấy. M tham khảo. Thiếu j bổ sung nhé. Với cố găng mang ít đồ. Nhiêu qua mang đi vê cồng kềnh