Các mom cho e xin ý kiến để sắm đồ cho con ... sơ sinh nên dùng bỉm gì thì oke ạ...

3 Các câu trả lời

bỉm dán là ok nha mom, tiện lợi, ko rườm rà, ko mất time, ko mất sức như bỉm vải, tã chéo. Mấy cái đó tè 1 bãi là lênh láng liền, giặt phơi mùa quýt mới khô nổi. Ngày mà chục bãi, chục cái bỉm vải là giặt phơi hết ngày hết hơi

3y ago

mình mua ở mall chính hãng merries trên shopee á. Giảm giá các kiểu tầm 370k 1 bịch

tả lót sơ sinh huges

tả dán á mom

3y ago

trước e sài goodry h sai unidry mom... bé e sài Bobby bị hâm