27 tuần 5 ngày em bé được 1187g có nhẹ qá không ạ?

28 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu loại 20 hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung GẤP ĐÔI CANXI cung cấp Omega 3 ,6, 9 đặc biệt có hạt SACHI phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

28w chuẩn có 1005g thôi. Bé hơi to rồi mom. To quá dễ ăn dao nha mom

bé sẽ tăng cân vào tháng cuối mom đừng lo lắng quá nhé

ok rồi m cứ ăn uống đầy đủ đừng giảm quá nha m

Chúc mừng mom nha bé tăng cân tốt hơn tiêu chuẩn

chuẩn r mom ơi e 27w5ngày mà có 1ki130g á

bé mình 27w3d 1068gr bs bảo nhỏ ya

Mình 28tuần cũng 1.100g thôi mom

mình 27w bé có 860g thôi 😢

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh