Cho em hỏi bầu 15tuan là dk mấy tháng oy ak mà ngt cứ nói em bầu nhỏ v

#tập_đầu nên em k bt j nhiều

4 Các câu trả lời

3,5th mom nhé. 15t còn bé lắm, chưa tới lúc to nhé. Mom muốn bầu to là đồng nghĩa với việc muốn ăn dao đó nhé. Miễn con trong bụng phát triển bt là dc. Mom muốn bầu to giống mình ko? tăng 27kg, cúi cùng ăn dao vì con to nhé

3y ago

da tại mấy chị hàng xóm nói bầu lâu oy ma bụng nhỏ thế ák chứ em tập đầu nên bụng nhỏ là bình thường ak

15w 3 t rưỡi í mom, mình bầu 4 tháng mặc đồ bình thường nè, càng về mấy tháng cuối, tăng cân bụng mới to nha mom, con khỏe là được rồi

kệ ngta đi m, ngta có nuôi mình ngày nào đâu, con mình khoẻ là m vui r, bận tâm làm j lời ngta

1 tuần nữa là 4 tháng oy