Cho mk hỏi sau sinh mà sữa ra qao có m nào sử dụng j để đỡ ra qao k ạ

14 Các câu trả lời

M mua cốc hứng sữa hay miếng thấm sữa lót vô, lấy 2 lá bắp cải hơ nóng rồi đắp lên ngực cũng giúp đỡ tiết sữa.

nếu ra nhiều m hút bớt ra cho vào túi đựng sữa bỏ vào tủ dự trữ, m có thể mua miếng lót thấm sữa ý

ra quá à mom? mom vắt ra rồi bỏ vào túi đựng sữa để vào ngăn đá tủ lạnh, khi nào dùng thì hâm lại

m hút ra trữ đông, m mua miếng lót thấm sữa cho đỡ ướt áo nè

mua miếng lót thấm sữa,cốc hứng sữa cũng đc á m

Dùng miếng lót thấm sữa Hoặc khăn xô của bé

bt mom ơi, mom mua miếng lót thấm sữa nhé

dùng miếng lót thấm sữa mom ạ

dùng miếng lót thấm sữa đi m

dùng miếng lót thấm sữa m