Con e 2m14d mà bỏ bú bình, mẹ thì ít sữa, mà bé cứ đòi ti mẹ k à. Các mom có cách nào chỉ e với

20 Các câu trả lời

bé đòi bú mẹ là hạnh phúc chứ m, m cứ cho bé nút, nút riết sữa về ào ào luôn, ko cách nào kích sữa tốt bằg việc cho con nút. uốg sữa uốg nước nhiều vô m. mình 1.5 ngày đầu cũg ko đủ, mà bé mình háo bú, nên sữa về ào ào luôn, mình sinh mổ.

Kiên nhẫn tập từ từ thôi mom, con e hồi cũng bỏ bú bình vì quen bú mẹ rồi đến nay 1 tuổi vẫn bú mẹ mà không chịu bú bình, dặm thêm sữa phải đút bằng muỗng. Mom cho bé bú nhiều ăn uống đủ chất là sữa sẽ về nhé

mom cứ cho bé bú, bé bú càng nhiều thì sữa càng về nhiều đó mom, đừng quá căng thẳng, nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm sữa ấm

Cho bé mút nhiều thì cơ thể tự sxuat thêm sữa nha mom. Chừng nào bú mà bé đói khóc quá thì mom mới pha thêm sữa ngoài neg

tập từ từ cho bé mom ạ, khi nào bé đói hoặc buồn ngủ mom nhét núm ti vào cho bé ngậm

tập từ2 mom ak.bé mới 2m tập còn dễ.cứ đẻ bé đói rồi cho bình là bé ti hết

m chờ bé đói nhét bình vô thử xem, cái này phải kiên nhẫn tập từ từ thôi m

3y ago

m tập từ từ, k nên cho con uống lúc khóc sợ sặc đó m. m giả bộ cho con nút ti mẹ xong nhét ti bình vô thử xem. hay m tìm bình có núm ti mềm như ti mẹ xem bé có chịu k

chị ơi uống ngủ cốc navan 7 loại hạt rất lợi sữa luôn

kiên nhẫn thôi m chứ e là e bỏ cuộc r

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn