Các chị ơi. Em thấy bảo trc ngày đi tiêm cho con tầm 1-2 hôm thì uống lá tía tô cho bé đỡ sốt ạ?!

21 Các câu trả lời

bé còn nhỏ, ngoài sữa ra thì ko nên cho uống j khác cả m ạ. có mẹ nói nước tía tô là mẹ uống rồi cho bé ti chứ ko phải cho bé uống trực tiếp nha mom. Nhưng cũng tùy bé, có bé ti mẹ đã uống tía tô xong thì cũng sốt thôi m

E cũng ko rõ việc này nữa mom tuỳ theo cơ địa từng bé nữa mom chớ có uống lung tung ngoài sữa và thuốc bác sĩ kê thì các thứ còn lại ko được

mom uống rồi cho con bú,chứ không phải cho con uống trực tiếp đâu mom, mà cũng tùy cơ địa từng bé có bé vẫn sốt nha mom

m uống nước lá tía tô trước ngày tiêm 1 2 ngày.và cho bé bú sữa mẹ nha m.ko ai cho bé uống nước ấy đâu.khó uống lắm m

Trước 2-3 ngày và cả ngày đi chích Mẹ ăn hoặc uống lá tía tô. Bé uống sữa mẹ sẽ hấp thu thôi .

mom uống r cho bé bú.. cơ mà cũng tuỳ cơ địa thôi.. cháu em mẹ nó uống mà nó vẫn sốt..

mom giã ra uống trước tiêm 1,2hum cho bé bú là cũng đỡ sốt mom nhé

Mình cũng uống nè, bé mình chỉ hâm hẩm vài tiếng r hết à

hên xui ak m oi, mh ko uống, tv bé mh bình thường nè