39w3d rồi bé gò nhiều,đạp thì ít,khó thở nữa Sao vậy nhỉ các mom,nằm ngồi gì cũng gò cứng cả bụng 😥

9 Các câu trả lời

Không gian hẹp với bé rồi nên bé ít đạp lại nè mom, nếu bé gò nhiều và gò từng cơn liên tiếp thì mom nên đi khám nè

3y ago

Bé quay đầu xuống dưới nên chân bé sẽ hướng lên trên nè mom

đúng r mom thai càng lớn chật nên bé hơi khó chịu,mk hồi bé gò đau mà mk khóc luôn cố lên nha

3y ago

em hơi đau bụng nhưng không phải đau bụng dưới không biết sao nữa

k gian chật hẹp nên z đó m. m thay đổi tư thế xem, nếu bé gò nhiều m nên đi khám nha

3y ago

bé gò nhiều m nên đi khám nhé

39w3d rồi bé to k gian hẹp nên đạp ít m ạ chúc m mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

chờ thôi m ạ

Sắp sinh nên gò nhiều r đó mom ơi

gần tới đích r cố lên mom nha

3y ago

cảm ơn mom nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

3y ago

cảm ơn mom ạ

chúc mom sinh mau đẻ lẹ nha

3y ago

cảm ơn mom nhiều

thai lớn nên z á

3y ago

dạ vâng ạ