Các c ơi cho e hỏi bé nhà e đi như này phân có bt k ạ cháu hơi bị sôi bụng ạ

10 Các câu trả lời

m bổ sung sữa ông thọ nhưng có luộc hộp sữa trước khi pha sữa ko ha.nên luộc chín hộp sữa nha m.mình và con bụng dạ còn kém nè

thấy có tí nhầy thì phải nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

3y ago

uh, có chút nhầy đó mom. tiêu hóa có vấn đề. mom nên kỹ lưỡng trong khâu ăn uống lại nhé.

mom kiểm tra lại đồ ăn nha. mom k được ăn chua, cay, nóng, lạnh, tanh, ngọt nhiều dầu mỡ nha

có nhầy m nhé, kiêng thức ăn tanh, chua, quá ngọt m nhé, nó gây đi phân nhầy, bọt

Trẻ bú mẹ sôi bụng là bth mom ạ. Phân này cũng bth á

mình thấy phân ko đẹp lắm.m chú ý lại ăn uống nha

mom nên kiêng đồ ăn tanh,cây,nóng,chua mom ạ

M kiểm tra lại đồ ăn xem nhé

m xem lại thức ăn của m nè

mom có kiêng kỹ k á..